• Trang chủ
  • Gói đả thông kinh mạch lưu thông tuần hoàn máu
107 lượt xem

Gói đả thông kinh mạch lưu thông tuần hoàn máu

Các nhà khoa học đưa ra một vài gợi ý về thói quen sống giúp việc lưu thông máu trong cơ thể trở nên thuận lợi hơn.

Lưu thông máu tốt là điều kiện tiên quyết để có một cơ thể khỏe mạnh. Tăng cường khả năng lưu thông máu giúp cho máu có thể chảy tới các cơ quan, cung cấp đủ lượng oxy và chất dinh dưỡng cần thiết. Nếu có dấu hiệu lạnh chân tay, chân sưng phù, nứt nẻ chân tay, hay dễ bị mệt mỏi thì bạn cần phải nâng cao khả năng lưu thông máu ngay. Tắc nghẽn lưu thông máu có thể dẫn tới rụng tóc, chóng mặt và đau đầu.

Một yếu tố khác có thể tác động là thừa cân, tiểu đường, hút thuốc, máu nhiễm mỡ, hay thiếu vận động. Những yếu tố này có thể gây ra các vấn đề về tim mạch và tăng rủi ro mắc các bệnh về tim, đột quỵ hay huyết áp.

Vì vậy, các Bạn cần phải nắm được tầm quan trọng của hệ tuần hoàn máu trong cơ thể. Dưới đây là một trong những cách tốt nhất để giảm các vấn đề về tim mạch khi lớn tuổi.

Massage giúp giảm viêm cơ và căng thẳng bằng cách tăng cường lượng máu lưu thông đi khắp cơ thể. Viêm cơ có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe và Massage có thể giúp cơ thể thải ra các chất độc và tăng cường lượng máu lưu thông.

Massage chân cũng là một cách rất tuyệt và dễ dàng để tăng cường lưu thông máu tại chân, giúp máu chuyển tới ngón chân.

Tạp chí Giám sát Y khoa đã công bố báo cáo về việc Massage thúc đẩy máu lưu thông và giúp giảm đau lưng. Tác dụng của việc chà xát trên da giúp tăng nhiệt độ cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới các khu vực được Massage