Lấy lại sức khoẻ sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, đừng quên địa chỉ My Spa

119 lượt xem Tin khuyến mãi

Từ ngàn xưa, nhắc tới những gì quý giá, quan trọng nhất của mỗi con người, chúng ta không thể không nhắc tới hai từ “sức khoẻ”. Thực tế đã chứng minh, với một cơ thể cường tráng không bệnh tật, con người có thể đạt được mọi thứ, mọi ước mơ. Ngược lại, ta sẽ chẳng khác nào “nô lệ” của cuộc đời nếu luôn phải sống trong thân xác gầy gò, ốm yếu.

Làm thế nào để có được sức khoẻ tốt?

Đi tìm chiếc chìa khoá mở cánh cửa sức khoẻ, đã có rất nhiều gợi ý được gợi mở. Đó có thể là một phương pháp luyện tập nghiêm túc, một bài thuốc bí truyền hay một liệu pháp trị liệu phù hợp… Tuy nhiên khi tổng kết lại, tất cả chỉ quy về hai mấu chốt căn bản đó là ăn uống và luyện tập.

Ăn uống: có một câu châm ngôn khá nổi tiếng về việc ăn uống với đại ý: “Nếu bạn muốn ăn được nhiều, hãy ăn ít đi để có thể sống đủ lâu và tiếp tục ăn”. Quả vậy, nếu hằng ngày chúng ta liên tục nạp vào cơ thể những đồ ăn, thức uống một cách không kiểm soát thì chẳng khác nào đang “rước bệnh” vào người.

Ở đây, việc “ăn ít” không có nghĩa là bạn chỉ “ăn một chút xíu”, ăn một lượng thức ăn rất nhỏ. “Ăn ít” ở đây mang nghĩa là cách ăn điều độ, có kiểm soát. Việc này sẽ giúp cơ thể không bị thiếu chất, hình thành cơ chế vận hành dinh dưỡng khoa học. Từ đó, bệnh tật do những chất có hại trong thức ăn, do sự dư thừa dinh dưỡng… sẽ được hạn chế và đẩy lùi.

Luyện tập: Để cơ thể phát triển toàn diện thì không thể chỉ dựa vào ăn uống, dinh dưỡng mà cần phải có cả sự luyện tập nghiêm túc. Từ bao đời nay, trong mọi quan điểm từ tôn giáo, chính trị đến khoa học đều coi trọng vai trò của luyện tập đối với sức khoẻ.

Việc luyện tập để có một thể trạng cường tráng hoàn toàn không có gì quá phức tạp. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 30 phút – 1 tiếng để tập thể dục, vận động cơ thể, giúp hệ cơ – xương – khớp được “trẻ lại” là đã đáp ứng đủ yêu cầu.

Để giúp cho sức khoẻ tốt lên, cơ thể khoẻ mạnh hơn sau những áp lực của cuộc sống thì không còn cách nào khác đó là trở về với hai giá trị cốt lõi. Dù muốn hay không, dù lâu hay chậm, bạn vẫn phải xây dựng một chế độ tập luyện, trị liệu khoa học; có được một chế độ ăn lành mạnh, hợp lý.

Đi từ những giá trị nguyên thuỷ trên, My Spa Đá Quý Trị Liệu  sẽ là nơi bạn có thể tìm lại sự khoẻ mạnh, tinh thần sảng khoái sau những bộn bề cuộc sống. Tại đây, cơ thể bạn ngoài việc được “làm mới” bởi các bài thuốc dân tộc, liệu trình massage với Đá Quý Trị Liệu.

Địa chỉ: Số 2 đường Bàu Bàng, P.13, Q.Tân Bình, tp.HCM
Điện thoại: 0903.833.628 – 0909.237.268
Giờ mở cửa: 08h30 đến 20h30

www.suckhoemyspa.com

 

Hotline: 0938.257.268
Chat Facebook
Gọi điện ngay