115 lượt xem

Massage Body kiểu Thái – Nhật

Massage Thái là phương pháp trị liệu truyền thống của Thái Lan dựa trên việc tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính, còn gọi là mạch Sen chạy trong khắp cơ thể.

Đây là kiểu massage thao tác lên các mô mềm. Bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn nằm lên một giường đệm theo một số tư thế nhất định. Sau đó tùy theo thể trạng của bạn mà các chuyên viên sẽ dùng ngón tay, bàn tay, bàn chân, khuỷu tay nhẹ nhàng ấn vào các điểm huyệt dọc theo các mạch năng lượng kết hợp với lực của đôi bàn tay căng cơ các phần cơ bắp, nhờ đó toàn bộ cơ thể được phục hồi và một số bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau bụng kinh nguyệt, đường ruột hoặc những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp và cả dị ứng đều giảm hoặc khỏi hẳn.

 

Shiatshu đã có từ rất lâu. Theo tiếng Nhật Bản, Từ “Shi” theo nghĩa đen là ngón tay và từ “atsu” là động tác ấn, đè, shiatsu có nghĩa là “dùng ngón tay để ấn”. Vào giữa thế kỉ 20, Bộ Y tế Nhật chính thức thừa nhận shiatsu là “kỹ thuật massage dùng ngón tay và lòng bàn tay để ấn lên một số vùng nhất định nhằm điều chỉnh đem lại sự cân bằng cho cơ thể, giữ gìn và cải thiện tính trạng sức khỏe”.

Shiatsu hay Massage thư giãn trị liệu Shiatsu hiện đã trở thành phương pháp điều trị thay thế thuốc tại nước Nhật & đang lan rộng ra các nước phương Tây. Nó bao gồm các phương pháp ấn huyệt trị liệu để đào thải chất độc, làm khí huyết lưu thông, phục hồi chức năng hoạt động của nội tạng và hệ thần kinh. Lực từ các ngón tay & những động tác đúng chuẩn, linh hoạt của phương pháp Shiatsu sẽ làm tiêu tan căng thẳng mệt mỏi, cân bằng sức chịu lực của cơ thể, tăng cường năng lượng & duy trì sức mạnh dẻo dai.

Tác dụng của massage kiểu Nhật Bản

  • Điều hòa cơ bắp giảm căng thẳng và loại bỏ sự đau nhức. Ngoài các cử động cọ xát, nhào nặn các cơ bắp, nó giúp giải tỏa sự căng thẳng bằng cách nhấn vào các điểm huyệt.
  • Giúp cải thiện lưu thông máu trong mao mạch của da và mô mềm. Điều này cũng giúp cho khả năng phục hồi da, có thể ngăn ngừa nếp nhăn và cải thiện khả năng thị lực của chúng ta, giúp mắt hồi phục một cách nhanh chóng.
  • Giảm bớt những ảnh hưởng của cơn đau đầu. Shiatsu giúp hỗ trợ các chứng đau nửa đầu gây rối, đau đớn và đôi khi thậm chí suy nhược bằng cách thư giãn cơ thể và tăng lưu lượng máu, giúp cho cơ thể sinh ra các kháng thể chống lại cơn đau đầu.
  • Làm giảm các triệu chứng đau của viêm khớp. Áp lực từ massage có thể được áp dụng trực tiếp vào bất kỳ khu vực bị ảnh hưởng bởi tình trạng viêm của các mô và các lớp lót của các khớp để giúp cơ bắp dẻo dai hơn.
  • Thúc đẩy các chức năng của hệ tiêu hóa cho phép thực phẩm để tiêu hóa dễ dàng hơn và hỗ trợ trong việc loại bỏ chất thải. Shiatsu giúp cải thiện dinh dưỡng tế bào khắp cơ thể, trong đó tác động tích cực đến cơ thể, giúp cho quá trình trao đổi chất được tốt hơn

Đến với My Spa bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ việc thư giãn, giải tỏa những căng thẳng, áp lực của cuộc sống đến việc cải thiện sức khỏe, làn da bằng những dịch vụ đặc biệt chỉ có ở My Spa !

My Spa Đá Trị Liệu

Địa chỉ: Số 2 Bàu Bàng,Phường 13, Quận Tân Bình,tp.HCM

Điện thoại: 0903.833.268 – 0909.237.268

Giờ mở cửa: 08h30 đến 20h30

Website: https://www.suckhoemyspa.com